Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Vui cười

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  THAM LUẬN SƠ KẾT KH

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:23' 04-07-2017
  Dung lượng: 38.5 KB
  Số lượt tải: 1
  Số lượt thích: 0 người
  Kính thưa quý vị đại biểu kính
  thưa ban chấp hành hội khuyến học huyện cùng toàn thể hội nghị.
  Qua nghe báo cáo sơ kết của Huyện hội bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Để minh họa thêm cho bản báo cáo của Hội khuyến học thị trấn Lệ Ninh xin phép được trình bày mấy ý kiến sau:
  CHỦ ĐỀ NĂM 2017 của Hội KH là: đẫy mạnh phong trào xây dựng xã hội HT, học tập suốt đời trong gia đình, cộng đồng và đơn vị"
  Để thực hiện chủ đề này chắc chắn các Hội KH các xã thị trấn đều có giải pháp hay và thực hiện hiệu quả.
  Riêng Hội KH thị trấn Lệ Ninh do mới kiện toàn BCH hội và Chủ tịch hội mới chưa được tập huấn nên việc trước tiên chúng tôi cố gắng nghiên cứu và tiếp cận dần dần với những công văn chỉ thị liên quan để nâng cao nhận thức về mục đích ý nghĩa, vai trò lợi ích của việc xây dựng xã hội học tập.
  :Nghiên cứu Chỉ thị 11/CT-TW ngày 13/4/2007 của Bộ Chính trị về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác khuyến học, khuyến tài, xây dựng xã hội học tập Mục tiêu cơ bản của việc xây dựng xã hội học tập là để mọi người dân đều được học tập, học tập suốt đời. Xây dựng xã hội học tập là nhiệm vụ của chính quyền các cấp, trong đó hai lực lượng đóng vai trò xung kích là ngành Giáo dục và Hội khuyến học. 
  - Tiếp tục học tập Tư tưởng Hồ Chí Minh thể hiện ở 5 đặc trưng cơ bản: Ai cũng được học và ai cũng phải học; học thường xuyên, học suốt đời; học đi đôi với hành; dân tộc thông thái; học để làm việc, làm người, để phụng sự nhân dân, phụng sự Tổ quốc.
  . - Nghiên cứu lộ trình thực hiện kế hoạch triển khai đại trà mô hình học tập ở cơ sở giai đoạn 2016-2020 của UBND Huyện ngày 15/6/2016.
  - Nghiên cứu kỹ thông tư 44/2014/TT-BGDDT ngày 12 /12/2014 quy định về đánh giá xếp loại “ cộng đồng học tập cấp xã” và nhận thức rõ Hội khuyến học thị trấn luôn giữ vai trò nòng cốt cùng phối hợp với các tổ chức ban ngành đoàn thể trong việc xây dựng xã hội học tập.
  Trong quá trình nghiên cứu các văn bản thì Hội khuyến học đóng vai trò nòng cốt trong việc xây dựng xã hội học tập và phối hợp với các tổ chức Phụ nữ, Đoàn thanh niên, hội nông dân, cựu chiến binh, cao tuổi để tuyên truyền xây dựng gia đình học tập, đơn vị học tập, cộng đồng học tập.
  Tham mưu cho UBND thị trấn xây dựng kế hoạch phát triển bền vững trung tâm học tập cộng đồng, mở rộng địa bàn đến các TDP cụm dân cư. - Hội khuyến học Thị trấn Chủ trì, phối hợp với các cơ quan, các tổ chức chính trị - xã hội để triển khai thực hiện các nhiệm vụ và giải pháp của kế hoạch, giúp cho UBND xã đánh giá công nhận “Gia đình học tập”, “Cộng đồng học tập” và “Đơn vị học tập” theo quy định; xây dựng các mô hình học tập phù hợp để đảm bảo hoàn thành tốt kế hoạch.
  - Phối hợp với các tổ chức, đoàn thể trong việc tuyên truyền, phát động, vận động người dân tích cực học tập suốt đời, xây dựng XHHT và thường xuyên vận động các tổ chức, cá nhân, các nhà hảo tâm trong và ngoài Thị trấn ủng hộ xây dựng quỹ khuyến học, khuyến tài ngày càng lớn mạnh, ủng hộ tinh thần, vật chất nhằm hỗ trợ, động viên người gặp khó khăn trong học tập.
  Kết quả rõ nét qua đêm liên hoan tiếng hát KH hội đã vận động được
  100 826 000đ
  Để có kết quả trên
  .- UBND trị trấn đã ra Quyết định thành lập ban chỉ đạo, tổ chức họp ban chỉ đạo phân công rõ người rõ việc để tuyên truyền vận động.
  - Hội KH có kế hoạch tuyên truyền đến từng tổ dân phố, các cơ quan đơn vị, tổ chức chính trị xã hội con em đi làm ăn xa quê, cả những người yêu quý Hội Khuyến học TT Lệ Ninh qua nhiều kênh thông tin như thư ngỏ, qua facebook và các mạng xã hội khác.
  - BCH hội KH Chuẩn bị thư ngỏ và gửi đi cho các con em, các TDP, các cơ quan đơn vị Cty doanh nghiệp bằng bưu điện, đến trực tiếp. Tìm cách liên lạc qua các kênh thông tin intenet, điện thoại...
  - Nhiều TDP đã thành lập đoàn đi đến từng nhà để vận động đóng góp và công khai trên loa cho nhân dân biết hiểu về việc gây quỹ Khuyến Học
  Đêm liên hoan tổ chức rất long trọng có sự hiển diện của Thường vụ Hội KH huyện và trao học bổng cho em số
   
  Gửi ý kiến