Thành viên trực tuyến

3 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Vui cười

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  BÁO CÁO LHTHKH GỬI TDP

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 17h:11' 13-07-2017
  Dung lượng: 184.0 KB
  Số lượt tải: 0
  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Sang)
  UBND TT LỆ NINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
  HỘI KHUYẾN HỌC Độc lập –Tự do –Hạnh phúc

  Lệ Ninh. ngày 13 tháng 7 năm 2017

  BÁO CÁO TỔNG KẾT
  CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐÊM "LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHUYẾN HỌC TT LỆ NINH LẦN THỨ II" 19 THÁNG 5 NĂM 2017.

  Đánh giá kết quả đạt được trong quá trình tổ chức đêm liên hoan tiếng hát khuyến học lần thứ II 19/5/2017 của TT Lệ Ninh.
  Thực hiện Nghị Quyết Đại hội đại biểu Hội KH TT Lệ Ninh nhiệm kì 2016-2021 ngày 15 tháng 12 năm 2016. Dưới sự lãnh đạo của Đảng Ủy, UBND, UBMTTQVN thị trấn BCH hội khuyến học đã triển khai kế hoạch đêm Liên hoan tiếng hát khuyến học đến các TDP các cơ quan đoàn thể, các tổ chức chính trị xã hội trên toàn thị trấn. Hưởng ứng lời kêu gọi của mặt trận, thư ngỏ của Đảng Ủy, UBND, UBMTTQVN và của Hội KH từ ngày 1 tháng 4 năm 2017. Toàn thể nhân dân, con em xa quê, các cơ quan đơn vị, công ty doanh nghiệp ở trong và ngoài thị trấn đã chung tay tiếp sức cho hội khuyến học TT để tổ chức thành công đêm LIÊN HOAN TIẾNG HÁT KHUYẾN HỌC LẦN THỨ II 19/5/2017.
  I. Kết quả đạt được như sau:
  1. Công tác tuyên truyền vận động:
  - UBND trị trấn đã ra Quyết định thành lập ban chỉ đạo, tổ chức họp ban chỉ đạo phân công rõ người rõ việc để tuyên truyền vận động.
  - Hội KH có kế hoạch tuyên truyền đến từng tổ dân phố, các cơ quan đơn vị, tổ chức chính trị xã hội con em đi làm ăn xa quê, cả những người yêu quý Hội Khuyến học TT Lệ Ninh qua nhiều kênh thông tin như thư ngỏ, qua facebook....
  - Các chi hội lập danh sách con em đi làm ăn xa và phối hợp với hội thị để vận động tiêu biểu là TDP5,TDP 2QT, 2B, Liên Cơ. 2A,2C, TDP 1.
  - BCH hội KH Chuẩn bị thư ngỏ và gửi đi cho các con em, các TDP, các cơ quan đơn vị Cty doanh nghiệp bằng bưu điện, đến trực tiếp. Tìm cách liên lạc qua các kênh thông tin intenet, điện thoại...
  - Nhiều TDP đã thành lập đoàn đi đến từng nhà để vận động đóng góp và công khai trên loa cho nhân dân biết hiểu về việc gây quỹ Khuyến Học
  - Ngoài việc vận động gây quỹ các Trường MN, TH, THCS và Công đoàn UBNDTT và các TDP cũng đã triển khai tập văn nghệ nghiêm túc nên kết quả biểu diễn đêm 19/5 thật chất lượng để lại ấn tượng tốt cho mọi người xem. Như vậy các tiết mục văn nghệ không chỉ giúp mọi người thưởng thức nghệ thuật mà còn làm tốt công tác tuyên truyền về công tác khuyến học khuyến tài.
  2. Kết quả đạt được:
  a. Về công tác tổ chức đêm Liên hoan tiếng hát Khuyến Học :
  Đã thuê loa máy ban nhạc ánh sáng, sân khấu làm phông bằng bạt có maket đúng chủ đề. Bàn ghế sắp xếp cho đại biểu khá đầy đủ. Công tác bảo vệ an ninh trật tự tốt.
  Danh sách ủng hộ được trình chiếu trên màn hình kết hợp hình ảnh hoạt động của khuyến học những năm qua.
  Ban tổ chức có chương trình và thực hiện chương trình đầy đủ, nhất là người dẫn chương trình có năng khiếu đã làm cho đêm hội hoành tráng hơn.
  b. Kết quả tiền vận động:
  Với 78 cá nhân cơ quan doanh nghiệp các TDP đã đóng góp trực tiếp bằng tiền mặt. 15 cá nhân doanh nghiệp ủng hộ qua Tài khoản của Hội khuyến học đến 17 giờ ngày 19/5/2017 đã có 93.456 000đ.
  Tối 19/5 thu được 6.370 000đ . Ngày 22/9 thu thêm 500 000đ .
  Tổng thu là: 100.326 000đ.
  - Hội khuyến học huyện Lệ Thủy tặng 2 suất học sinh nghèo vượt khó cho 2 em trị giá mỗi suất 500 000đ.
  - Đêm Liên hoan đã biểu dương gương sáng trong học tập đạt thành tích cao của em Nguyễn Thị Nhật Anh con Ông Nguyễn Trường Hiến 2A đạt giải đồng cấp quốc gia tài năng TIẾNG ANH QUA MẠNG lớp 5 với số tiền 300 000đ.
  - Tặng 9 suất học bổng cho 9 em học sinh nghèo hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt của 3 trường MN,TH và THCS tổng tiền 2.700 000đ.
  II. Tồn tại của quá trình tuyên truyền vận động và công tác tổ chức đêm hội:
  Sự phối kết hợp của Ban vận động chưa đều tay. Một số TDP và chi hội khuyến học nhiệt tình chưa cao trong công tác tuyên truyền vận động và lập danh sách con em có điều kiện đi làm ăn xa quê như Chi
  Avatar

  BÁO CÁO KẾT QUẢ LHTHKH CÓ ĐẾN 13/7/2017

   
  Gửi ý kiến