Thành viên trực tuyến

1 khách và 0 thành viên

Tài nguyên dạy học

Vui cười

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  Hội ngộ violet Quảng Bình- Bắc Ninh

  P1060114.jpg
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 18h:31' 05-07-2013
  Dung lượng: 3.5 MB
  Số lượt tải: 1
  Mô tả:

  Một buổi chiều bên bờ biển Nhật Lệ ( 1/7/2013)

  Một buổi chiều tôi về với thị thành. Một buổi chiều trong ngôi nhà của em Nga Nguyen . Một buổi chiều thư thái và chờ mong. Một buổi chiều được ngắm nhìn các em trai em gái violet của thành phố Hoa Hồng( Đồng Hới) yêu thương. Một buổi chiều đợi đợi rồi lại ngóng trông TV violet TP Bắc Ninh. Tửơng sắp được đón các bạn tại khách sạn Đồng Hới. Thế là cả đoàn violet Quảng Bình đứng đợi.
  Đã gần 18 giờ sao chẳng thấy bạn đâu. Hỏi lễ tân mới hay không có đoàn thầy cô nào ở Bắc Ninh đặt phòng nơi đây cả. Vội vã thầy Đinh Bá Quang thông báo: thôi ta về với biển đi thôi. Biễn vẫn gọi, sóng vẫn reo chào đón cô thầy.Chúng tôi lại lên đường đến với biển xanh. Biển đang hát những lời yêu thương. Hoàng hôn trên biển thật lãng mạn vô cùng. Chúng tôi ngồi trong chiếc bạt căng lên, bên hàng dương vi vu gió biển. Tôi lại được gặp thêm 2 thầy giáo mới. Thầy Hùng cùng với cả thầy Minh.Nhìn mỗi mặt người ai cũng rất tươi xinh. Như em Mơ , em Hải Yến đó mà . Thật hồ hởi với bao tâm trạng của em Minh Tươi , em Nga và Cẩm Thủy . Và quá thuận hòa như Đinh bá Quang nha. Đèn điện sáng lên soi rọi mặt người. Đường Đồng Hới đón mời Nguyễn Quang Loan. Tay nắm tay nhau sôi nỗi ngắm nhìn, để được đoán tên, người trong mạng ảo với ngoài đời có khác mấy không ta?. Thế mới hay và hết sức bất ngờ. Bởi có cả thầy Trọng Khái của" Tương phùng tương ngộ".dsc_0021_500Vui vui lắm Mạnh Hùng Hải Phòng reo. Và hết lượt mọi thành viên alo kể chuyện. Rồi biết bao TV khác hòa theo. Làm rạo rực những người quanh mình nữa.dsc_0016_500 Ai hơn ông trời đã tạo điểm nhấn đáng yêu. Cho giờ phút ngọt ngào bao tâm trạng mỗi người. Gió giật, sấm rền mưa xối xã. Bát cháo ngon mới nếm chút chưa no. dsc_0027_500Đành ngơ ngẫn tìm nơi nương náu. Bởi điện cắt nguồn sáng mơ hồ. Tôi lại phải loay hoay trả lời điện thoại, của cô em cứ vặn hỏi: "Giờ ai đứng gần ai!". Tôi làm sao mà nói được bây giờ. May lắm cũng nhờ tia chớp lóe lên rồi sớm tắt. Chỉ biết rằng tất cả vẫn bên nhau.

  Và sau đó chia tay hai bạn Liền anh  lưu luyến quá bởi ông trời khéo tạo. Tạm biệt nhau mỗi người mỗi ngã, đễ giờ này Tôi mới nói đôi lời. Duyên hội ngộ luôn luôn " Thiếu Thiếu" Để cho người ray rứt mãi mãi thôi.
  Lệ Ninh,3/7/2013He He ! vui tý chút các bạn nhé!

  Số lượt thích: 1 người (Nguyễn Thị Sang)
  Avatar

  Dù đi đâu, về đâu
  Người ơi đừng quên nhé
  Nhật lệ trang huyền thoại
  Mắt ướt buồn chiêm bao.
  Nhật lệ đêm huyền thoại
  Em hát vầng trăng trao.

  Chúc chị buổi tối vui vẻ HP!

  Avatar

  Các thầy, cô có cuộc gặp gỡ thân tình, ấm áp quá

  " Trời mưa thì mặc trời mưa

  Tình vi olet thân thương quá chừng ! Cười nhăn răng "

  Em chúc các thầy cô có hội ngộ lần sau vui nhiều hơn nữa nè !

   
  Gửi ý kiến