Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

Chiều thương nhớ

Tài nguyên dạy học

Vui cười

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Điều tra ý kiến

  Bạn thấy trang này như thế nào?
  Đẹp
  Bình thường
  Đơn điệu
  Ý kiến khác

  liên kết


  Chào mừng quý vị đến với website của ...

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  QUÀ BẠN TRỌNG KHÁI TẶNG : GIA ĐÌNH- TÌNH BẠN - TÌNH THÂN

  báo cáo thành tích khuyến học Chi hội TH lệ Ninh

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Nguyễn Thị Sang (trang riêng)
  Ngày gửi: 10h:02' 30-11-2010
  Dung lượng: 45.5 KB
  Số lượt tải: 810
  Số lượt thích: 0 người
  Hội khuyến học Lệ Thuỷ cộng hoà xã hội chủ nghĩa việt nam
  Chi hội KK TH Lệ Ninh Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

  Lệ Ninh, ngày 25 tháng 11 năm 2010

  Báo cáo thành tích
  trường TH Lệ NINH trong công tác khuyến học NĂM 2010

  I. Đặc điểm tình hình của chi hội khuyến học trường TH Lệ Ninh
  Trường TH Ninh xác định công tác khuyến học là việc làm nhằm động viên khuyến khích sinh vượt khó phấn đấu trong học tập trở thành người có tài, có đức. Trường TH Lệ Ninh có nhiệm vụ giáo dục cho con em của Thị trấn Lệ Ninh và con em Công ty một thành viên Lệ Ninh. Ngoài ra còn có học sinh của Ngân Thuỷ, Vạn Ninh, Sơn Thuỷ…
  Vốn địa bàn xa, học sinh con hộ nghèo nhiều, nhiều em có hoàn cảnh éo le khó có điều kiện để học tập tốt.
  Đối với sinh Trường TH Ninh kinh tế còn gặp nhiều khó khăn công tác khuyến học hết sức cần thiết, không những động viên các em trong học tập mà còn giúp đỡ những học sinh có hoàn cảnh khó khăn trở thành học sinh tốt.
  Công tác khuyến học là công tác vận động quần chúng nhân dân, các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cùng tham gia xây dựng phong trào giáo dục địa phương về vật chất và tinh thần nhằm động viên khích lệ học sinh phấn đấu vươn lên trong học tập và tu dưỡng đạo đức để đạt được thành tích trong học tập. Đồng thời giúp đỡ tạo điều kiện cho những học sinh nghèo có ý thức vượt khó, phấn đấu vươn lên và khuyến khích những nhân tài của học sinh và giáo viên.
  Chi hội có 2 tổ khuyến học hoạt động: tổ khuyến học Công đoàn: 24 người và tổ khuyến học học sinh có : 364 em . Tổng toàn chi hội có 390 hội viên.
  Trường TH Ninh luôn luôn chú trọng đến việc khuyến học khuyến tài nhằm động viên khích lệ thầy và trò không ngừng phấn đấu vươn lên dạy tốt học tốt.
  Trong học 2009 - 2010 chi hội khuyến học trường Trường TH Ninh đã đạt được những thành tích sau:
  II. Kết quả đạt được:
  1. Công tác tuyên truyền vận động.
  Trong nhà trường công tác khuyến học, nhân đạo từ thiện thường xuyên được quan tâm. Việc tuyên truyền về nhận thức cho cán bộ giáo viên về công tác khuyến học, khuyến tài động viên các em học sinh được xác định là việc làm thường xuyên trong từng tháng, từng kỳ, thể hiện qua các đợt thi đua các học sinh có thành tích đều được khen thưởng kịp thời về tinh thần cũng như vật chất.
  Vào ngày khai giảng năm học mới nhà trường viết thư tuyên truyền cho các nhà doanh nghiệp các nhà hảo tâm trên địa bàn về công tác khuyến học, tuyên truyền thông qua đội măng non của liên đội thiếu niên trong các địa bàn dân cư.
  Nhà trường kết hợp với các tổ chức trong nhà trường thành lập chi hội khuyến học của nhà trường do Ông hiệu trưởng trường làm trưởng ban, Tổng phụ trách đội làm phó ban, đồng chí chủ tịch công đoàn làm phó ban và các đồng chí giáo viên trong nhà trường làm uỷ viên. Đã tuyên truyền ý nghĩa mục đích của công tác khuyến học trong toàn thể nhân dân trong Thị trấn. Từ đó, đã tạo sự chuyển biến tích cực trong nhân dân quan tâm đến
   
  Gửi ý kiến

  Thông tin hữu ích